[Yoga] Chương trình Chào Xuân

Written by  An Spa - 21 Tran Thai Tong Published in NEWS

 

Trải qua 4 năm đồng hành cùng quý khách, AN-SPA hiện đang là điểm đến yêu thích của nhiều người, trong đó có rất nhiều khách hàng đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan … Khách hàng gắn bó với chúng tôi bởi yêu thích không gian mang đậm chất Á Đông, dịch vụ phong phú và đặc sắc. Từ các dịch vụ cơ bản nhất như: chăm sóc da, cơ thể, mặt, tóc, cùng các dịch vụ massage thư giãn, chúng tôi đều tâm niệm và mong muốn làm hết sức mình để quý khách thực sự hài lòng.

 

Theo nguyện vọng của đông đảo khách hàng, chúng tôi đã cung cấp hệ thống phòng tập Yoga dưới tên AN-YOGA, lấy sự an bình của tâm trí, của cơ thể làm gốc cho phát triển tương lai. Với phòng tập tiêu chuẩn tốt, đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm đến từ Ân Độ, Maroc, Mỹ..., chúng tôi đã và đang cung cấp những khoá đào tạo về Yoga thiền, Hatha yoga, Yoga cho trẻ em, cho người già triệt tiêu nhức mỏi.

 

YOGA - một hệ thống triết lý và những phương thức thực hành nhằm dẫn dắt con người đi đến sự hoà hợp giữa thể xác, tình cảm và trí tuệ, giữa bản thân và môi trường và cuối cùng là giữa "chúng ta" với vũ trụ. YOGA hướng đến những vấn đề đạo đức và tinh thần, giúp chúng ta biết quý trọng bản thân, nâng niu cảm xúc, thăng hoa trí tuệ.

 

Với các quý khách làm việc thường xuyên tại văn phòng, đặc trưng của trạng thái ngồi nhiều trong công việc sẽ dẫn đến các chứng đau lưng, nhức mỏi, tăng cân,… ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe cũng như vóc dáng của mình. YOGA là một gợi ý dành cho Quý khách để cải thiện sức khỏe tinh thần, thể chất, giúp Quý khách duy trì vóc dáng trẻ trung, thon gọn.

 

Và ở những người lớn tuổi, trong quan niệm "tuổi già là một quá trình xơ cứng" thì, sẽ là một điều ngạc nhiên lớn khi những động tác Yoga thực sự làm mềm dẻo cơ thể, duy trì sự trẻ trung, linh hoạt. YOGA sẽ mang lại cho quý vị trong một cơ thể đang già đi là một tinh thần đang trẻ lại.

 

Chuẩn bị đón xuân về, AN-YOGA xin gửi tặng Quý khách chương trình đặc biệt:

Thời gian áp dụng: từ 12/12/2012 - 31/01/2013

 

 

A - CHƯƠNG TRÌNH DÀNH CHO KHÁCH HÀNG CÓ "THƯ MỜI" HOẶC "THẺ TẬP THỬ":

 

    - Ưu đãi với giá 800.000đ/12 buổi tập + tặng thẻ giảm giá 30% cho các dịch vụ tại An Spa.

 

B - CHƯƠNG TRÌNH DÀNH CHO TẤT CẢ CÁC KHÁCH HÀNG

  1. Mua thẻ theo buổi tập:

-          Mua 10 buổi tập tặng 04 buổi tập.

-          Mua 20 buổi tập tặng 08 buổi tập và 01 phiếu/quyền giảm giá 15% cho thẻ tập tiếp theo, hoặc dịch vụ bất kỳ tại AN SPA trong thời hạn thẻ còn hiệu lực.

-          Mua 30 buổi tập tặng 15 buổi tập và 01 phiếu/quyền giảm giá 25% cho thẻ tập tiếp theo, hoặc dịch vụ bất kỳ tại AN SPA trong thời hạn thẻ còn hiệu lực.

  1. Mua thẻ theo tháng:

-          Mua 01 tháng tặng ngay 02 phiếu sử dụng dịch vụ AN SPA trị giá 200.000đ/1 phiếu, tương đương 400.000đ.

-          Mua 03 tháng tặng ngay 06 phiếu sử dụng dịch vụ AN SPA trị giá 200.000đ/1 phiếu, tương đương 1.200.000đ.

-          Mua 06 tháng tặng ngay 12 phiếu sử dụng dịch vụ AN SPA trị giá 200.000đ/1 phiếu, tương đương 2.400.000đ.

( Lưu ý : Với chương trình này mỗi phiếu chỉ sử dụng cho một dịch vụ riêng biệt, chúng tôi không chấp thuận việc sử dụng 2 phiếu trở lên cho cùng một dịch vụ. Phiếu ưu đãi chỉ có giá trị trong thời hạn của thẻ tập. Nếu quý khách sử dụng dịch vụ có giá trị nhỏ hơn giá trị phiếu tặng, phần chênh lệch sẽ không được tính và hoàn trả. Xin cám ơn.)

 

Trân trọng cảm ơn sự chia sẻ và gắn bó của quý khách!

An Spa - 21 Tran Thai Tong

An Spa - 21 Tran Thai Tong

E-mail: This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it
blog comments powered by Disqus
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
[YOGA] MỪNG NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM 30/4
Trong không khí cả nước hân hoan chào mừng kỷ niệm 41 năm Ngày Giải phóng Miền Nam, thống nhất đất nước, An Yoga gửi đến Quý học viên chương
[Spa] THƯ MỜI SỰ KIỆN CUỐI NĂM CÙNG AN SPA
Đến với sự kiện, quý khách sẽ được tìm hiểu trải nghiệm và nhận quà tặng từ hãng mỹ phẩm Amaranth (Hàn Quốc)
[YOGA] Chương trình Yoga tháng 9
Tháng 9 – tháng AN YOGA đặc biệt tri ân Khách Hàng với tất cả sự chân thành, cam kết mang đến chất lượng dịch vụ ngày càng chu đáo
[YOGA] RA MẮT LỚP PARTNER PT YOGA
Để đáp ứng nhu cầu ngày một cao và chuyên sâu của học viên, An Yoga xin thông báo mở lớp Partner PT Yoga. Lớp học riêng cùng Thầy giáo
[YOGA] CHÀO HÈ 2015 CÙNG AN YOGA
Khuyến mại giảm giá 10% cho tất cả các loại thẻ tập tại trung tâm Đặc biệt An Yoga sẽ tặng thêm quà hấp dẫn khi học viên mua thẻ
Home News News & Promotions NEWS [Yoga] Chương trình Chào Xuân

© 2009 An Spa All Rights Reserved  |  Joomla! is Free Software released under the GNU/GPL License.

Địa chỉ: 46 Trần Thái Tông (cũ: 21 Trần Thái Tông) - Cầu Giấy - Hà Nội  |  Điện thoại: 04-6297-7993  |  E-mail: info@anspa.vn

Được quản lý và khai thác bởi Công ty cổ phần Tập đoàn TOSEI